วาไรตี้ » จุดจบสายแข็ง…!! “สามีไม่ทำการบ้านมา 10 ปี” ภรรยาจัดหนักคืนเดียวเป็นเรื่อง!!

จุดจบสายแข็ง…!! “สามีไม่ทำการบ้านมา 10 ปี” ภรรยาจัดหนักคืนเดียวเป็นเรื่อง!!

8 September 2017
66  

เอาแล้วไง!!! สามีไม่ทำการบ้าน 10 ปี ขอแค่ครั้งเดียว ก็ไม่ยอมให้ เมียเลยจัดให้หนักๆ ล่าสุด…กลายเป็นแบบนี้!!

 

วันนี้ทางทีมงานได้นำเรื่องราวสุดสะเทือนขวัญของผู้คนทั่วโลก หลังจากสำนักข่าวต่างประเทศเผยแพร่เรื่องราวน่าสลดใจของ “นางริตา ยาดาฟ ” วัย 28 ปี ที่ได้ทำร้ายร่างกาย “นายเวท ประกาศ” วัย 31 ปี ผู้เป็นสามี โดยการใช้เครื่องโม่หินทุบหัวศีรษะสามีจนหมดสติล้มลงไป หลังจากนั้นใช้มีดทำครัวตัดอวัยวะเพศของสามี และจับขังไว้ในห้องอาบน้ำ ในบ้านของตัวเอง ซึ่งอยู่บริเวณหมู่บ้านโครา เขตกาเซียบัด รัฐอุตตรประเทศ ทางตอนเหนือของประเทศอินเดีย เมื่อเช้าวันที่ 9 มีนาคม 2560 ที่ผ่านมา หลังจากกลับบ้านจากทำงานกะดึก ก่อนที่นางริตา จะไปมอบตัวที่สถานีตำรวจ ส่วนนายเวทหลังจากได้ฟื้นขึ้นมาแล้วโทรเรียกเพื่อนให้พาไปส่งโรงพยาบาลไจปีทันที

นางริตา รับสารภาพว่า “เราสองคนเคยทะเลาะกันทุกวัน สามีบอกว่าเกลียดขี้หน้าดิฉันและขู่ว่าจะมีชู้ ดิฉันหมดหวังที่จะมีลูกแล้ว เคยอ้อนวอนสามี แต่ได้รับคำตอบว่าจะไปหลับนอนกับผู้หญิงอื่นแทน ดิฉันต้องทนทุกข์ทรมานกว่าสิบปี โดยไม่สามารถทำอะไรได้เลย”

ดร.เซารับห์ กุปตา ศัลยแพทย์โรงพยาบาลไจปี กล่าวว่า นายเวทมีอาการวิกฤตเมื่อมาถึงโรงพยาบาลแล้ว โดยอวัยวะเพศเกือบขาดจากโคนและเสียเลือดมาก เนื่องจากโดนมีดคมเฉือนลึกกว่า 10 เซนติเมตร แพทย์ใช้เวลาผ่าตัด 5 ชั่วโมง สามารถช่วยชีวิตนายเวท และเชื่อมต่ออวัยวะเพศด้วยการปลูกถ่ายอวัยวะซ้ำได้สำเร็จ

 

ล่าสุด นายเวทพ้นขีดอันตรายแล้วและยังนอนพักฟื้นที่โรงพยาบาลไจปี ส่วนนางริตาถูกจับกุมและถูกตั้งข้อหาทำร้ายร่างกายผู้อื่นจนบาดเจ็บด้วยอาวุธอันตราย

คนร้าย ซึ่งเป็นภรรยาของผู้บาดเจ็บ

 

ปิดโหมดสีเทา