สาระทั่วไป » แม่นเหมือนตาเห็น!! “เกิดขึ้นแล้ว 2 เหลือ 1” เปิดคำทำนาย “หลวงปู่สังวาลย์ เขมโก” ทำเอาขวัญเสียกันทั้งประเทศ!!

แม่นเหมือนตาเห็น!! “เกิดขึ้นแล้ว 2 เหลือ 1” เปิดคำทำนาย “หลวงปู่สังวาลย์ เขมโก” ทำเอาขวัญเสียกันทั้งประเทศ!!

23 July 2017
232  

เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวความเชื่อ “คำทำนายหลวงปู่สังวาลย์ เขมโก” ที่อ่านแล้วถึงกับขนลุกซู่ เชื่อว่าหลายคนคงจะเคยได้ยินได้ฟังหรือเคยอ่านคำทำนายเหตุการณ์ในอนาคตกันมาบ้างแล้ว คำเตือนภัยที่ไม่อยากให้เกิดขึ้น แต่ส่อความจริงเข้ามาทุกที จากคำทำนายของหลวงปู่สังวาลย์ ที่เคยทำนายใว้ ท่านสนทนากับหลวงพ่อสนอง กตปุญโญ ไว้ว่าว่าจะเกิดภัยพิบัติต่อประเทศของเรา ซึ่งเป็นคำทำนายที่หลายคนไม่อยากให้เกิดขึ้น และคงไม่มีใครอยากให้เกิดขึ้น ซึ่งหลวงปู่สังวาลย์ ได้ทำนายไว้ว่า สัญญาณเตือนภัยก่อนที่ภัยพิบัติใหญ่จะมาถึงคือ..

ไปชมกันเลย

เราจะเห็นพระสงฆ์ทะเลาะกันวุ่นวายไปหมด จากนั้นจะเกิดน้ำท่วมใหญ่คนตายเป็นเบือที่ภาคใต้แต่ไม่เท่ากรุงเทพ เพราะจากนั้นไม่นานจะมีคลื่นยักษ์ซัดมาจากฝั่งตะวันออก มาทีเดียวน้ำจะท่วม เสาไฟฟ้า

สมัยที่หลวงพ่อสนอง กตปุญโญ ท่านยังอยู่ท่านก็ย้ำคำของหลวงปู่สังวาลย์ไว้ดังนี้ว่า

“เหลือ อีกสองอย่าง ที่ยังไม่จริง ยังไม่ถึง ศึกพระ กับ น้ำท่วมกรุงเทพ คนจะตายกันเยอะ ตายมากกว่าคราวนี้ ท่านไม่บอกปีนะ ท่านเตือน บอกให้ระวังตัว เตือนเราว่า ให้ดูฝนตก 7 วัน 7 คืน ฟ้ามืด ไฟจะดับหมด สงสัยจะมีพายุอย่างแรง ไฟฟ้าสงสัยจะดับหมด”หลวงปู่สังวาลย์พูดให้ฟังว่า…สนอง…ไม่ช้าพวกเราก็ตาย แล้ว แต่โลกนี้จะเดือดร้อน แต่ถ้าเราอยู่ถึงก็จะเห็นภัย 3 อย่าง “น้ำจะท่วมภาคใต้ ฝั่งตะวันตกตายกันเยอะ เป็นครั้งที่ 1 แต่ก็ตายไม่มากเท่าน้ำท่วมกรุงเทพ กรุงเทพนี่ น้ำท่วมมาก ท่วมตึก 4 ชั้นเลย”

คำทำนายที่ไม่มีใครอยากให้เกิด แต่ทำไมมันส่อความจริงเข้ามาทุกที ภาคใต้ก็น้ำท่วม พระสงทะเลาะกันเอง เหลือสิ่งนี้ที่ยังไม่เกิด น้ำท่วมกรุงเทพ คลื่นยักษ์ มาถึง ชลบุรี ท่วมภูเขามาเลยท่วมตึก4ชั้น คนจะตายมากมาย แม้จะเป็นเพียงคำทำนาย แต่หลายเหตุการณ์ก็เกิดขึ้นแล้ว ฉะนั้นรู้ไว้ก็ไม่เสียหาย และเชื่อว่าทุกคนก็คงไม่อยากให้เกิดขึ้นดั่งคำทำนายที่หลวงพ่อท่านได้ทำนายไว้

ปิดโหมดสีเทา